Dịch vụ tổng đài Call Center & Contact Center

Tổng đài Call Center (Contact Center) được hiểu đơn giản là nơi các nhân viên trực điện thoại hoặc đeo tai nghe gắn micro ngồi bên chiếc máy tính để gọi điện hoặc trả lời các cuộc gọi của khách hàng. 

Call Center ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp vì nó tạo điều kiện cho doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, là một trong những cầu nối với khách hàng để tạo ra sự gắn bó lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp. 

Để vận hành một hệ thống Call Center, cần nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ cùng với việc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến như phần mềm phân bổ cuộc gọi thông minh, định tuyến cuộc gọi đa kênh, ghi âm cuộc gọi, phần mềm báo cáo, giao diện màn hình tích hợp, hộ trợ gọi lại tự động v..v…  Để doanh nghiệp tự xây dựng cho mình tổng đài chăm sóc khách hàng là một điều tuyệt với tuy nhiên, để xây dựng hệ thống tổng đài doanh nghiệp cần đầu tư rất nhiều chi phí

Với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tập trung vào quá nhiều mảng sẽ thực sự khó khăn. Thuê ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là cách đơn giản và hiệu quả để doanh nghiệp tập trung vào sản phẩm dịch vụ của mình để có được chất lượng tốt nhất.

Trong xu thế hiện nay, Tổng đài Call Center (Contact Center) nằm ngoài doanh nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả hơn, chuyên nghiệp và kinh tế hơn rất nhiều. Ngoài việc giảm thiểu rủi ro do đầu tư vào cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, việc thuê ngoài này còn giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp như việc trả lương, bảo hiểm, chế độ chính sách lao động khác… Chưa kể, bộ phận này không chỉ cần đầu tư về tiền bạc hay kỹ thuật, mà còn cần đầu tư kỹ lưỡng về con người, về văn hóa, phong cách dịch vụ.

Không chỉ giúp giải quyết bài toán nhân sự, tài chính, Tổng đài Call Center (Contact Center)  là cách để doanh nghiệp đồng thời phát huy lợi thế từ chất lượng sản phẩm dịch vụ và đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hiện Song Bảo Solutions có hệ thống tổng đài công nghệ hiện đại được ghi âm tất cả các cuộc gọi đến đối tác của Khách hàng theo đúng quy trình thủ tục cũng như quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây là một lợi thế, để tránh ảnh hưởng đến uy tín của Khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống bảo mật của Công ty luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế được Công ty thứ 2 chuyên về an ninh mạng Anthena thẩm định theo tiêu chuẩn của Ngân hàng HSBC

Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, tất cả thành viên Song Bảo Solutions cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ sử dụng mà Song Bảo Solutions hướng tới

+ Telesales :

+ Payment Reminder Service:

+ Telemarketing

Song Bảo Solutions rất vinh dự được phục vụ Quý Doanh nghiệp và Quý Khách. Mọi chi tiết, Quý Doanh nghiệp và Quý Khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Song Bảo Solutions
Số 79 Đường 270 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
Hotline: 1900636213
Email: songbao@sbdebtcollection.com
Website: www.sbdebtcollection.com