Dịch vụ đòi nợ

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ SONG BẢO

Quý Doanh nghiệp và Quý Khách đã cung cấp dịch vụ, đã xuất hóa đơn hoặc cho mượn, cho vay quá thời hạn thanh toán nhưng vẫn chưa được trả tiền. Quý Doanh nghiệp và Quý Khách liên lạc nhiều lần với Khách Nợ để yêu cầu thanh toán. Tuy nhiên:
Quý Doanh nghiệp và Quý Khách không muốn tổn hại quan hệ và mất mối làm ăn lâu dài;
Quý Doanh nghiệp và Quý Khách không thích gọi điện nhắc nợ;
Quý Doanh nghiệp và Quý Khách không muốn mất lòng;
Múi giờ khác nhau nên liên lạc rất bất tiện;
Chi tiền luật sư lại có rủi ro mất thêm tiền;
Thời gian của Quý Doanh nghiệp và Quý Khách cũng là tiền bạc; v
Đối tác tìm cách tránh mặt mình.

Có rất nhiều trở ngại khiến một doanh nghiệp rất khó khăn trong công tác thu hồi công nợ. SB Debt Collection hiểu rõ những quy định pháp luật trong công tác thu hồi công nợ; chúng tôi có thể đại diện Quý Doanh nghiệp và Quý Khách tiến hành các thủ tục đòi nợ theo đúng quy định của pháp luật và triển khai công việc một cách chuyên nghiệp, và bảo đảm. Quý Doanh nghiệp và Quý Khách có thể yên tâm bắt đầu thu hồi TIỀN CỦA QUÝ VỊ NGAY TỪ BÂY GIỜ thông qua dịch vụ đòi nợ của SB Debt Collection!

Xin hãy lưu ý rằng chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ tối thiểu 50% cho các khoản nợ có giá trị dưới 3.000 USD.

Chúng tôi chủ động tạo ra các giải pháp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi đảm bảo rằng bạn được phục vụ với sự tôn trọng và trung thực tuyệt đối.
Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thu hồi nợ, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Chúng tôi làm việc cùng bạn để hiểu và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.