Bảo vệ thương hiệu

Công ty Song Bảo giúp các công ty nhận biết và xử lý các vấn đề quyền sở hữu trí tuệ và các vấn đề giả mạo đang gia tăng trên toàn cầu mà các nhà sản xuất trên toàn thế giới đang đối mặt.

Công ty Song Bảo là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ thương hiệu.

Chúng tôi có thể hỗ trợ:
– Xác định nghi phạm liên quan đến sản xuất;
– Tiến hành điều tra vào thông tin của các mục tiêu;
– Thực hiện mua bán buôn, bán lẻ và mua bán qua Internet;
– Cung cấp giám sát kỹ thuật và vật lý;
– Thực hiện các hoạt động bí mật;
– Liên lạc với hải quan;
– Tiến hành cuộc tấn công và phân tích thị trường.

Bạn là Thương hiệu, Bạn là Sản phẩm, Lợi nhuận của bạn – Đừng để những kẻ làm giả đánh bại, Công ty Song Bảo có thể giúp đỡ bạn.

Hãy bảo vệ doanh nghiệp của bạn NGAY! Liên hệ với chúng tôi để nhận được 1 buổi tư vấn pháp lý MIỄN PHÍ.

Công ty Song Bảo có một mạng lưới các văn phòng đối tác tại bảy mươi mốt quốc gia, với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Việc liên lạc và các vụ việc được quản lý bởi công nghệ hiện đại, công ty chúng tôi có chương trình dựa trên trình duyệt quản lý trường hợp riêng, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập an toàn vào hệ thống quản lý và liên lạc về các vụ việc của họ.

SB Debt Collection hoạt động chặt chẽ với khách hàng để thực thi luật bảo vệ Quyền Sở hữu trí tuệ trên toàn cầu. Đạo đức nghề nghiệp chuyên nghiệp, sự cống hiến cho thành công và mối quan hệ thân thiết với khách hàng có nghĩa là chúng tôi tiếp tục phát triển các nguồn lực cấp cao cung cấp các dịch vụ có giá trị và hỗ trợ cho công việc của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty sản xuất toàn cầu, những người tiếp tục với các dịch vụ của chúng tôi do những kết quả đạt được.

Trong trường hợp điều tra của chúng tôi xác định rằng con nợ có tài sản có thể thế chấp cho món nợ của bạn, tuy nhiên, người nợ từ chối trả lời những nỗ lực của chúng tôi để thương lượng về việc thu hồi, chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn theo đó, khuyên bạn nếu bạn nên hành động giải quyết pháp lý theo ý kiến ​​của chúng tôi, thì chi phí liên quan sẽ như thế nào. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn duy trì được kiểm soát của các hồ sơ và các chi phí liên quan đến các hành động pháp lý đó.